ve sinh may lanh quan 8

Chuyên sửa máy lạnh bị xì gas tại nhà

Những dấu hiệu như máy lạnh yếu, không lạnh, chảy nước, bám tuyết,…điều này nói lên rằng máy lạnh của bạn đã bị xì gas hoặc đường ống bị hở. Thông thường, máy lạnh bị xì gas hoặc rò rĩ gas sẽ làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của máy lạnh, giảm tuổi thọ thiết bị và hóa đơn điện tăng đáng kể. Hãy cùng trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 8 tìm hiểu cách khắc phục.

Xem thêm : Thông tin về các loại gas sạc cho máy lạnh

ve-sinh-may-lanh-quan-8

1.Nguyên nhân máy lạnh bị xì gas

Khi máy lạnh bị rò rĩ gas sẽ dẫn đến hiện tượng máy lạnh chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa và tốn kém nhiều chi phí

Máy lạnh bị xì gas có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó thường là đường ống bị lắp đặt sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống sai cách.

Khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỉ mỉ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

2.Khắc phục máy lạnh bị rò rỉ gas

Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ.

Biện pháp khắc phục:

Hàn lại điểm rò rĩ.

Nếu có nhiều mối rò rĩ cần phải thay thế lại đường ống.

Nạp lại phần gas bị mất.

Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rĩ.

Việc khắc phục sự cố máy lạnh bị rò rĩ gas tương đối phức tạp, khi xảy ra sự cố rò rĩ gas các bạn nên gọi cho các công ty chuyên nghiệp về máy lạnh để được tư vấn và xử lý một cách chuyên nghiệp nhất.

BẠN SẼ ĐƯỢC NẠP GAS MIỄN PHÍ

Đây là một trong những dịch vụ mới tại Quận 8 với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiểm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Dịch vụ tại Quận 8 luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào ( trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty ).

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012