ve sinh may lanh quan 8

Khắc phục máy lạnh lúc lạnh lúc nóng

Với không khí oi bức ở Việt Nam, sử dụng máy lạnh để làm dịu không khí là một giải pháp hữu hiệu với bất cứ ai. Tuy nhiên, máy lạnh lại bị lúc lạnh lúc nóng, điều này sẽ thật kinh khủng. Trao đổi với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của vệ sinh máy lạnh quận 8 về trường hợp máy lạnh lúc lạnh lúc nóng, chúng tôi đã ghi nhận được những  nguyên nhân chính sau.

Xem thêm : Khắc phục máy lạnh không lạnh tại nhà

ve-sinh-may-lanh-quan-8
1.Chỉnh chế độ hoạt động trên remote không đúng :
Kiểm tra trên remote đã chỉnh đúng chế độ (mode) Cool hoặc Auto không, nếu không thì chỉnh lại. Các chế độ Dry, Fan, Heat đều không làm lạnh. Một số trường hợp bật chế độ Timer cũng có thể không lạnh. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo máy để sử dụng máy đúng cách.
2.Board điều khiển trên dàn lạnh hư.
Hư board điều khiển trên dàn lạnh có rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể nhận biết một số dấu hiệu sau
+ Máy lạnh chạy khoảng 5 phút, 10 phút, 30 phút thì tự tắt.
+ Máy lạnh báo các mã lỗi lên Remote điều khiển.
+ Đèn hiển thị trên đầu lạnh chớp nháy liên tục, máy lạnh không hoạt động.
+ Đầu lạnh không hoạt động, bấm điều khiển bằng Remote không nhận.
+ Điền hiển thị trên đầu lạnh không báo đúng với chương trình trên Remote.
+ Nhiệt độ hiển thị của máy lạnh không báo đúng với nhiệt độ thức tế.
+ Đầu lạnh bật lên tự tắt sau đó tự hoạt động trở lại.
+ Máy lạnh tắt bằng Remote như vẫn chạy bình thường, không tắt hẳn.
+ Máy lạnh chạy quá lạnh, không đúng như nhiệt độ hiển thị trên Remote điều khiển.
+ Máy lạnh không có nguồn điện vào, bo mạch bị mất nguồn.
Trường hợp này bạn nên tắt nguồn máy lạnh và gọi ngay cho thợ sửa chữa đến để kiểm tra, tránh gây nguy hiểm cho gia đình bạn.
3.Máy nén (block) bị sự cố:
Quạt dàn nóng quay nhưng máy nén không chạy(không nghe tiếng máy nén chạy)
Thường là do cuộn dây contactor bị hư, dàn ngưng tụ bị dơ hay nghẹt một phần, thiếu gas,…
4.Quạt dàn nóng bị sự cố:
Theo dõi khoảnh 10-20 phút không thấy quạt dàn nóng quay hoặc quay chậm hơn bình thường. Khi quạt dàn nóng không quay hoặc quay chậm, máy nén (block) sẽ chạy và ngưng bất thường (lắng nghe tiếng máy nén chạy).
5.Bị xì hết gas:
Kiểm tra rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh (khi máy lạnh hoạt động tốt, cả 2 ống đều có nhiệt độ gần bằng nhau khoảng 5-7 độ C, nhìn bằng mắt 2 ống đều bị ướt). Gió thổi ra dàn nóng không nóng.

BẠN SẼ ĐƯỢC NẠP GAS MIỄN PHÍ

Đây là một trong những dịch vụ mới tại Quận 8 với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiễm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Dịch vụ tại Quận 8 luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào (trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty).

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012