ve sinh may lanh quan 8

Biện pháp khắc phục máy lạnh bị hôi

Máy lạnh bị hôi, mùi ẩm mốc nồng nặc thường là do không được vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên. Ngoài ra, khi chúng ta không sử dụng lâu ngày nhất là vào mùa lạnh, đến mùa nóng lại cần sử dụng, khi khởi động lại cũng phát ra mùi hắc rất khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 8 đã trao đổi với các chuyên gia, hãy cùng tìm hiểu.

ve-sinh-may-lanh-quan-8

NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN CHO MÁY LẠNH BỊ HÔI

1.Nguyên nhân do nấm mốc.

Mùi hôi từ máy lạnh thường được gây nên bởi bụi bẩn, nấm mốc và virus tích tụ bên trong máy. Những tác nhân gây mùi hôi này có thể bám trên cuộn dây tụ, đường ống dẫn, máng thoát nước và các bộ lọc. Vì vậy, bạn cần vệ sinh các cuộn dây, đường ống dẫn, máng thoát nước và thay thế các bộ lọc sẽ loại bỏ đa số mùi hôi. Thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh cũng sẽ tránh được hiện tượng này xảy ra và giữ cho máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, bền hơn.

2.Nguyên nhân do bị xì gas.

Nồng độ gas quá cao sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi hôi sẽ càng khó chịu hơn nếu ở trong phòng kín. Nồng độ gas cao nguyên nhân do đường dẫn gas bị hở, gas bị xì ra ngoài điều này sẽ còn ảnh hưởng đến người sử dụng. Có nhiều trường hợp người sử dụng bị choáng và bất tỉnh khi hít phải quá nhiều khí gas. Cách khắc phục liên hệ trung tâm điện lạnh uy tín để được sửa chữa và nạp gas.

Xem thêm : Thông tin về các loại gas sạc cho máy lạnh

3.Nguyên nhân do mùi hôi từ nhà vệ sinh.

Mùi hôi này sẽ phát sinh khi đường dẫn ống nước xả ra của máy lạnh được nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh mà không có biện pháp khử mùi. Từ đó sẽ dẫn đến trường hợp mùi hôi quay ngược trở lại dàn lạnh gây mùi hôi khó chịu. Thay đổi vị trí đường ống xả ra của máy lạnh.

BẠN SẼ ĐƯỢC NẠP GAS MIỄN PHÍ

Đây là một trong những dịch vụ mới tại Quận 8 với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiễm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Dịch vụ tại Quận 8 luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào (trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty).

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012